Hàng trăm mẫu gạch bông giá sốc, chỉ từ 99.000đ/m2!

Gạch bông – Vật liệu tạo không gian tinh tế

Gạch bông – Vật liệu tạo không gian tinh tế

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp sự có mặt của vật liệu gạch bông ở nhiều công trình khác nhau. Sở dĩ chất liệu này được nhiều gia chủ lựa chọn vì chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Gạch bông là loại vật liệu thân thiện với môi trường

Gạch bông được chế tác từ những vật liệu thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất gạch bông không phải nung nên không xảy ra quá trình đốt cháy nhiên liệu, vì thế khi chế tạo được thành phẩm sẽ không gây tác động xấu đến môi trường.

Gạch bông vật liệu trang trí

Gạch Ngói nghệ thuật Secoin đã được kiểm nghiệm bởi tổ chức Eurofins – phòng thí nghiệm hàng đầu tại châu Âu và đã đạt được chứng nhận đạt VOC A + (mức độ cao nhất) về an toàn cho môi trường sống trong nhà.

Gạch bông vật liệu trang trí – Khả năng chống ăn mòn tốt và dễ dàng vệ sinh 

Bề mặt của chúng có độ bền cao và chống ăn mòn tốt. Tuổi thọ của gạch bông hơn hẳn những dòng gạch khác, ngay cả gạch men. Vì thế bạn không cần quá lo lắng về những vết trầy xước, gạch xuống cấp,.. vì nếu như gạch bông được ốp lát và bảo trì đúng cách sẽ có tuổi thọ rất cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Gạch bông vật liệu trang trí

Chất liệu này cũng có thể được vệ sinh dễ dàng khi xuất hiện vết bẩn. Đặc biệt sau khi đã ốp lát cẩn thận nếu như bạn quét lên bề mặt gạch một lớp chất chống thấm thì sẽ quá trình vệ sinh về sau trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian chăm sóc đáng kể. Bạn chỉ cần lau và thỉnh thoảng quét lại lớp chống thấm để đảm bảo vệ sinh cho vật liệu.

Gạch bông vật liệu trang trí

Vật liệu gạch bông – Đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước

Với tính thông dụng cao nên hiện nay những nhà sản xuất đã cho ra đời những dòng gạch bông với đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc, giúp bạn dễ dàng chọn lựa loại gạch phù hợp nhất với công trình của mình. Bên cạnh đó, một số thương hiệu gạch còn có thể đáp ứng được những đơn hàng nhỏ với số lượng lô gạch ít, bạn có thể thoải mái chọn đặt những mẫu gạch mang đậm màu sắc của riêng mình, giúp công trình thêm ấn tượng.

Gạch bông vật liệu trang trí

Đọc thêm >>>>> Ưu điểm của gạch bông 

Trả lời

five × 2 =

Quick Navigation
×
×

Cart